Clothing Accessories / February 24, 2023

11 ช่างแต่งหน้าชั้นนำในมุมไบคุณสามารถเลือกได้จาก

การแต่งงานอยู่ในการ์ด? จากนั้น Muh Meetha Ho Jaye นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณต้องเริ่มช้อปปิ้ง lehengas และเครื่องประดับสำหรับตัวคุณเองสมาชิกในครอบครัวและญาติ ใน Amchi Mumbai การค้นหาตัวเลือกและตัวเลือกในการช็อปปิ้งแต่งงานไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่การหาช่างแต่งหน้าที่มีความสามารถและมีประสบการณ์ในมุมไบอาจเป็นเรื่องท้าทาย ไม่ต้องกังวลเพราะฉันได้จัดทำรายการอ้างอิงที่พร้อมของศิลปินแต่งหน้าเจ้าสาวในมุมไบซึ่งหมายถึงช่างแต่งหน้าที่ดีที่สุดในมุมไบ [ยังอ่าน: วิธีใช้แปรงแต่งหน้า] ดังนั้นที่นี่เราไปตรวจสอบช่างแต่งหน้าเจ้าสาว 11 อันดับแรกในมุมไบ 1. Aliya Baig ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่รู้จักกันดีที่สุดของอินเดียที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคนบนโซเชียลมีเดียและผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้างานแต่งงานที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด-Aliya Baig ได้รับการนับอย่างต่อเนื่องในหมู่ศิลปินแต่งหน้าเจ้าสาวชั้นนำในอินเดีย เธอมาไกลในการสร้างตัวตนของตัวเองและตั้งหลักในโลกแต่งหน้าเจ้าสาวอินเดีย เธอเป็นหนึ่งในศิลปินแต่งหน้าเจ้าสาวไม่กี่คนในอินเดียที่ได้สัมผัสกับเจ้าสาวและวัฒนธรรมของเมืองใหญ่และเล็ก ๆ ทั้งหมดของอินเดีย เธอได้จัดงานแต่งงานแบบ Rajput ที่แปลกใหม่ในสถานที่ยอดนิยมเช่น Jag Mandir – Udaipur และ Rambagh Palace – ชัยปุระเพื่องานแต่งงานปลายทางของ Fat Fat Indian โดยทั่วไปที่จัดขึ้นในสถานที่แปลกใหม่เช่นมอริเชียสมัลดีฟส์และไทย งานแต่งงานของปัญจาบในนิวเดลี, คุร์เคาน์และจันดิการ์, งานแต่งงาน Marathi ในมุมไบ, ออรังาบาด, Jalgaon, […]

Read More
February 14, 2023

ก่อนอื่นดูที่ Lookbook Holiday Lookbook ของ Lane Bryant

ค้นหาตัวเลือกการสวมใส่ขนาดบวกกับตัวเลือกการทำงาน? Studio by Torrid เป็นคอลเล็กชั่นใหม่ที่ให้ความสะดวกสบายแฟชั่นและสไตล์มืออาชีพจนถึงขนาด 30

Read More
February 13, 2023

รองเท้าฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 ที่ทุกคนจะสวมใส่ในปีนี้

รายงานเครดิต MagazineFeed.me ถึงเวลาที่จะทำให้ฤดูร้อนที่ผิดปกตินี้อยู่ข้างหลังเราและเตรียมพร้อมสำหรับฤดูใบไม้ร่วง จริงที่จะสร้างสำหรับรองเท้าฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 รองเท้าบูทปกครองพัก จากรองเท้าบูทที่สวยงามและเป็นตัวหนาและรองเท้าผ้าใบหนังไปจนถึงรองเท้าบูทปลายเท้าและตัวเลือกรองเท้าไม่มีส้นเป็นแบบไม่เป็นทางการคุณจะพบสไตล์ที่ชื่นชอบเมื่อคุณเลื่อนดูรายการข้างหน้า และยังมีการออกแบบแบบเปิดปลายเท้าที่จะใช้งานได้กับช่วงท้ายของฤดูร้อนของคุณด้วย รองเท้าฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 ที่ทุกคนจะสวมใส่ในปีนี้ เราเห็นการไหลบ่าเข้ามาของรองเท้าบูทอเนกประสงค์ทั้งแบบยางและลูกไม้ ส้นเท้าแบบคลาสสิกที่มีชีวิตใหม่ใช้ชีวิตใหม่ด้วยการเพิ่มรายละเอียดโซ่อย่างง่ายดาย และรองเท้ามีเทรนด์ฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 โดยเน้นไปที่ผู้ที่ทำเพื่อเดิน คำแถลงที่สูงอย่างดุเดือดไม่รู้สึกดีที่สุดในตอนนี้ Credit styee.fr ในฐานะร้านค้าออนไลน์ที่เราโปรดปราน Shoessee นำเสนอคอลเลกชันที่ดีที่สุดในการปรับวิธีการสังสรรค์อย่างปลอดภัยเราไม่สามารถช่วยได้ แต่หวังว่าจะได้ถอดรองเท้าแตะของเราและซื้อขายรองเท้าคู่ใหม่ที่เป็นประกาย แม้ว่าคุณจะไม่สามารถซื้อรองเท้าที่แน่นอนเหล่านี้ได้จนกว่าคอลเลกชันจะพร้อมใช้งานในปีนี้ แต่ก็เป็นการดีที่จะวางแผนสักหน่อยดังนั้นคุณจะพร้อมเมื่อเวลาซื้อ ดูสิ่งนี้ด้วย ร้านค้าและสไตล์ 4 แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการรับรองเท้าผ้าใบรุ่น จำกัด ออนไลน์ เครดิต byobeauty.com เมื่อคุณดูคอลเลกชันรันเวย์เป็นครั้งแรกคุณอาจสังเกตเห็นสีรูปร่างของเสื้อโค้ทการตัดของชุด แต่มันง่ายที่จะพลาดรองเท้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่ได้นั่งแถวหน้ารองเท้าบูทใหม่รองเท้าส้นเตี้ยหรือรองเท้าผ้าใบวินเทจอาจท้าทายให้เห็น มีตัวเลือกสำหรับประเภทโรแมนติกสำหรับผู้ที่มีไหวพริบสำหรับละครและแม้แต่ตัวเลือกสำหรับความคิดถึง-Junkies ดังนั้นหากคุณสนใจที่จะเริ่มต้นเทรนด์รองเท้าก่อนที่เพื่อนของคุณทุกคนให้เลื่อนไปเรื่อย ๆ และอย่าลืมตรวจสอบเทรนด์รองเท้า Fall Fall Fall ทั้งหมดของฤดูใบไม้ร่วงที่เรารวบรวมไว้สำหรับคุณเช่นกัน รองเท้าส้นรองเท้าแฟชั่นของผู้หญิง แฟลตความสะดวกสบายในวันวินเทจของผู้หญิง รองเท้าแบนแฟชั่นของผู้หญิง รองเท้าผ้าใบสบาย ๆ ที่สะดวกสบายของผู้หญิง ผู้หญิงสีทึบแฟลตสบายง่าย รองเท้าส้นเท้ารองเท้าส้นเท้าต่ำของผู้หญิง Shoessee แฟลตความสะดวกสบายกลางแจ้ง รองเท้าบูทสั้น […]

Read More
Clothing Accessories / February 10, 2023

5 ของคู่รักที่ชื่นชอบของเราขนาดบวก LGBTQIA+ คู่รักที่คุณต้องการรู้!

พยายามค้นหาตัวเลือกการสวมใส่ขนาดบวกกับตัวเลือกการทำงานหรือไม่? Studio by Torrid เป็นคอลเล็กชั่นใหม่ที่ให้ความสะดวกสบายแฟชั่นและสไตล์ผู้เชี่ยวชาญด้วยขนาด 30

Read More
Clothing Accessories / February 9, 2023

จดหมายเปิดผนึกถึงแบรนด์ จำกัด และ eloquii

ค้นหาตัวเลือกการสวมใส่ขนาดบวกกับตัวเลือกการทำงาน? Studio by Torrid เป็นคอลเล็กชั่นใหม่ที่มอบความสะดวกสบายแฟชั่นและสไตล์มืออาชีพจนถึงขนาด 30

Read More
Clothing Accessories / February 2, 2023

วิธีการแต่งกายด้วยเสื้อปอนโชคุณควรลองตอนนี้

วิธีการแต่งกายด้วย Poncho คุณควรลองตอนนี้ – Ponchos ได้รับการออกแบบเป็นครั้งแรกเป็นเสื้อผ้าวัฒนธรรมโดยชาวพื้นเมืองในอเมริกาใต้ วิธีการแต่งกายด้วย poncho คุณควรลองตอนนี้ผ่าน pinkpeonies.com และทุกวันนี้พวกเขาได้รับการพิจารณาว่าเป็นวัตถุดิบหลักแฟชั่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลานี้ของปี แจ็คเก็ตหนังและเสื้อโค้ทคูน้ำเป็นตัวเลือกที่พบบ่อยที่สุดสำหรับวันนี้ นอกจากนี้คุณสามารถสวมเสื้อปอนโชหากคุณต้องการออกแถลงการณ์ วิธีการแต่งกายด้วย Poncho คุณควรลองตอนนี้ ผ่าน vivaluxury.blogspot.com ผ่าน lovely-pepa.com ผ่าน Vici Collection ผ่าน ThemillerAffect.com ผ่าน Diva ครู Ponchos ได้รับความนิยมค่อนข้างมากเมื่อเร็ว ๆ นี้ดังนั้นวันนี้เราต้องการแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสามารถจัดสไตล์ได้อย่างไร วัตถุดิบหลักแฟชั่นนี้มักจะเป็นคำสั่งดังนั้นคุณอาจพบว่ามันยุ่งยากในการจัดสไตล์ ผ่านสิ่งที่หวานที่สุด ผ่าน Fashion Medley ผ่าน meagansmoda.com ผ่าน Belle Boutique ถักนิตติ้ง ผ่านสไตล์สวย ๆ Ponchos นั้นน่าทึ่งและกลายเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนควรเป็นเจ้าของอย่างน้อยหนึ่งในนั้น พวกเขาอบอุ่นและสะดวกสบายอย่างน่าขันและพวกเขาดูดีมาก Poncho สำหรับฤดูใบไม้ร่วง Plaid Poncho ที่ Springdale Farm […]

Read More